Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Mod apk download – Mod Apk  [Unlimited money] free for Android.

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Mod apk download – Mod Apk [Unlimited money] free for Android.

(20677)Board, Games

App Information of Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online

App Name Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online v
Genre Board, Games
Size
Latest Version
Get it On Google Play
Update
Package Namegsn.zingplay.cotuong
Rating ( 20677 )
Installs1,000,000+

Description of Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online Mod apk download - Clash of Clans Mod Apk %app_version% [Unlimited money] free for Android.

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng game này

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

===========

Hướng dẫn chơi Game:

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thức đăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Cờ Tướng của ZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
New version with update art, easy to use.
IDS= gsn.zingplay.cotuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *